********ตั้งแต่ส่วนนี้ไปจะเป็นการสปอยเนื้อเรื่องนะคะ********

 

 

 

 

 

 

- เนื้อเรื่องของโคจาคุจะเปิดมาตอนที่โคจาคุตัดผมให้อาโอบะก่อนแล้วค่อยย้อนความ

- อาโอบะเล่าว่าวันนี้เขาเลิกงานเร็วหน่อยแล้วไปที่บ้านโคจาคุ ซึ่งอาโอบะเองก็มีกุญแจสำรองด้วยค่ะ

- ระหว่างที่รอโคจาคุกลับมา อาโอบะจะรู้สึกว่าห้องของโคจาคุไม่มีพวกของใช้ผู้หญิงของแล้ว(พวกน้ำหอม เครื่องประดับผม)ซึ่งก่อนหน้านี้มี ที่โคจาคุบอกว่าไม่ได้เที่ยวผู้หญิงแล้วเป็นเรื่องจริง

- อาโอบะที่กำลังคิดอะไรเพลินๆโคจาคุก็กลับมาพอดี

- โคจาคุจะซื้อของฝากมาให้ด้วยก่อนที่จะไปเตรียมตัว ถึงโคจาคุจะพยายามทำตัวเป็นปกติแต่อาโอบะจะรู้ว่าเขากำลังประหม่าอยู่ เพราะวันนี้เป็นวันที่สัญญากันไว้นั่นเองที่จะให้โคจาคุตัดผมให้

- ด้วยความที่ผมของอาโอบะมีความรู้สึก เวลาที่เอากรรไกรตัดก็จะเจ็บจนร้องไห้เลย แต่ว่าหลังจากที่หอคอยถล่มแล้วความรู้สึกที่ผมของอาโอบะก็ค่อยๆหายไป

- เบนิจะมาทักทายอาโอบะแล้วถามถึงเรนค่ะ ก่อนจะบินไปนอนบนหัวเรนที่นอนอาบแดดอยู่

- หลังจากนั้นโคจาคุจะมาพอดี พอเตรียมสถานที่เสร็จก็ให้อาโอบะนั่งที่เก้าอี้ ด้วยความที่โคจาคุรู้เรื่องที่ผมของอาโอบะมีความรู้สึกเวลาจะจับจะอะไรเลยถามตลอดค่ะ

- อาโอบะจะรู้สึกว่าที่ผมมีความรู้สึกบ้างเล็กน้อยแต่ก็ไม่ถึงกับเจ็บ

- ก่อนจะตัดผมโคจาคุก็จะถามอีกครั้งด้วยสีหน้าจริงจังว่าถ้าลงกรรไกรไปแล้วจะถอยกลับไม่ได้แล้วน

- อาโอบะขำค่ะ บอกว่านึกถึงก่อนหน้านี้ที่โคจาคุก็เคยพูดแบบนี้ค่ะ(คนเล่นก็นึกถึงฉากเดียวกันเลยค่า)

- โคจาคุจะคาใจให้อาโอบะบอกมาว่าเขาเคยพูดไปตอนไหน อาโอบะเลยบอกไปว่าตอนที่เลือดกำเดาไหลไง(ฮาา)จำไม่ได้เหรอ โคจาคุจะบอกว่าจำได้แล้วแต่ไม่ต้องพูดมากได้มั้ยเรื่องเลือดกำเดาไหลเนี่ย(เอาไปล้อได้อีกนานนนน) อาโอบะเลยขอโทษค่ะ บอกว่าภาพมันติดตาไปหน่อย

- ระหว่างตัดผมอาโอบะตั้งใจไว้ว่าจะไม่ลืมตามองกระจกจนกว่าจะตัดเสร็จค่ะ พอตัดเสร็จแล้วอาโอบะก็แลจะอึ้งๆไป ส่วนหนึ่งเพราะไม่ชินตากับตัวเองตอนผมสั้นด้วย

- โคจาคุก็ชมว่าเหมาะมากเลย...สมกับฝีมือคนตัด(อ้าว ชมตัวเองซะงั้น55) โคจาคุจะบอกว่าผมสั้นหรือผมยาวก็เหมาะกับอาโอบะ แต่ไม่ว่าจะทรงไหนเขาก็หลงหัวปักหัวปำอยู่แล้ว

- หลังจากนั้นโคจาคุจะเก็บกวาดสถานที่และข้าวของ..... ก่อนจะเอากล่องมาเก็บผมอาโอบะไว้...

- ตอนแรกอาโอบะก็งงๆ พอรู้ว่าโคจาคุจะเก็บผมตัวเองไว้ก็ด่าเลยว่าคิโม่ย(ขยะแขยง) (ความจริงประเด็นนี้แฟนอาร์ตก็ล้อกันเยอะตั้งแต่ภาคหลักแล้วค่ะ ไหนจะเลือดกำเดาไหลอีกแบบว่าโคจาคุกลายเป็นตัวโจ๊กไปเลย ไม่คิดว่าเจ้าของเองยังด่าเลยว่าคิโม่ย555)

- โคจาคุจะให้เหตุผล(?)ว่าผมของอาโอบะมีค่าสำหรับเขามาก จะคล้ายๆว่าเป็นของที่ระลึกที่ฝันเป็นจริง(ที่จะตัดผมให้อาโอบะ) เนื่องจากโคจาคุทำหน้าเข้มพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังอาโอบะเลยพูดอะไรไม่ออกค่ะ

- แต่ก็แอบเถียงกลับหน่อยว่าเดี๋ยวผมก็ยาวใหม่ได้น่า ไม่ต้องจริงจังอะไรขนาดนั้นก็ได้

- โคจาคุจะทำเสียงจริงจังแล้วบอกอาโอบะให้รู้ตัวหน่อยว่าเขารักอาโอบะขนาดไหน(แต่อันนี้พูดไม่จบประโยค) ก่อนจะเงียบกันไปเพราะความเขิน

- เพราะเงียบไปซักพักโคจาคุจะเล่าให้อาโอบะฟังว่าเมื่อก่อนเขาชอบผู้หญิงผมยาว เคยคิดว่าคงเป็นเพราะผมยาวแล้วดูสมกับเป็นผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาชอบอาโอบะที่ผมยาวเหมือนผู้หญิงหรอกนะ เพราะความจริงแล้วเขาชอบอาโอบะเลยชอบผมของอาโอบะด้วย
(โคจาคุนี่ก็ชอบพูดอะไรให้เขินด้วยท่าทางจริงจังนะเนี่ย คนเล่นก็เขินตามม)

- อาโอบะที่ทนบรรยากาศแบบนี้ไม่ไหว(เขินกันไปเขินกันมาทำตัวไม่ถูก) ซึ่งเจ้าตัวจะคิดว่าคงเป็นเพราะเคยอยู่เป็นเพื่อนกันมาแล้วอยู่ๆก็เปลี่ยนมาเป็นคนรักเลยไม่ชิน เลยบอกว่าจะยืมห้องน้ำหน่อยจะไปล้างเศษผมออกค่ะ

- ก่อนจะเข้าห้องน้ำไปอาโอบะจะบอกโคจาคุว่าอย่าแอบดูนะ แต่ถ้าอยากเข้ามาด้วยก็ไม่ว่าอะไรหรอก ก่อนจะหนีเข้าห้องไปปล่อยให้โคจาคุเงิบ(กร๊าซซซซ)

- พอเข้าห้องน้ำไปอาโอบะจะอายมากก ถึงจะพูดออกไปแบบนั้นแต่ถ้าโคจาคุเข้ามาจริงๆก็คงทำตัวไม่ถูก หลังจากฟุ้งซ่านไปซักพักก็เข้าไปอาบน้ำค่ะ

- ล้างตัวไปซักพัก อาโอบะที่คิดมากอยู่ว่าจะเข้ามามั้ยก็ได้ยินเสียงประตูพอดี ยิ่งพอโคจาคุเข้าห้องน้ำมาด้วยแล้ว อาโอบะยิ่งเกร็งคะ

- ระหว่างอาบน้ำนี่บรรยากาศอึมครึมมาก ต่างคนต่างเกร็ง อาโอบะก็ทำเป็นอาบน้ำไปไม่สนใจไป จนตอนที่อาโอบะล้างผมเสร็จแล้วหันเห็นรอยสักที่หลังโคจาคุพอดี

- อาโอบะทีเห็นรอยสักแล้วรู้สึกเจ็บขึ้นมาในใจ ถึงแม้ว่าเรื่องราวทุกอย่างจะจบลงแล้วแต่รอยสักนี้จะคงอยู่กับโคจาคุ แล้วอาโอบะจะขอถูหลังให้โคจาคุค่ะ ถึงแม้โคจาคุจะดูลังเลนิดๆแต่ก็ไม่ว่าอะไร

- ตอนที่อาโอบะเริ่มสัมผัสที่ไหล่โคจาคุก็จะสะดุ้งเล็กน้อย อาโอบะคิดว่าคงเป็นเพราะว่าแผ่นหลังของโคจาคุแบกรับบาปทั้งของตัวเองและริวโฮไว้อยู่ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้แสดงออกมาก็ตามแต่ก็คงไม่อยากให้ใครมาสัมผัส

- แม้ว่าอาโอบะจะพยายามขัดซักเพียงใด รอยสักก็ไม่ได้จางลงไปเลย ทั้งอาโอบะและโคจาคุเองก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะทำตัวเป็นปกติ แต่เมื่อเห็นรอยสักนี้ก็ยังคงหวนนึกถึงความทรงจำนั้น

- อาโอบะเองก็ไม่สามารถยกโทษให้ริวโฮได้เช่นกัน ที่มาสักให้โคจาคุ ทั้งปลูกฝังความเคียดแค้นชิงชังและให้มาฆ่าตัวเอง ทำให้โคจาคุมีตราบาปที่ว่าเป็นฆาตกร ซึ่งโคจาคุเองก็คงไม่สามารถลืมริวโฮได้ไม่ว่าทั้งจะยามหลับหรือยามตื่น

- อาโอบะคิดว่าถึงจะไม่สามารถลบความทรงจำเกี่ยวกับริวโฮได้ทันที แต่ก็เชื่อว่าสามารถทำให้มันเจือจางลงได้ และเมื่อใดที่โคจาคุนึกถึงฝันร้ายนั้นอีกอาโอบะก็จะคอยอยู่เคียงข้างโคจาคุเอง เพราะฉะนั้นอาโอบะจะต้องเผชิญหน้ากับรอยสักนี้ให้ได้

- หลังจากนั้นอาโอบะจะค่อยๆใช้มือสัมผัสที่รอยสักของโคจาคุ นอกจากรอยสักแล้วยังพบรอยแผลอีกด้วย ทำให้อาโอบะรู้สึกว่าเขาได้รู้จักกับโคจาคุอีกด้านหนึ่ง แล้วอาโอบะจะสวมกอดโคจาคุ

 


- แล้วโคจาคุจะหันหน้ามาหาอาโอบะ ซึ่งก็อาโอบะจะได้เห็นรอยสักที่ใบหน้าด้านขวาของโคจาคุแล้วพลางคิดว่าตรงนี้เองก็มีโคจาคุที่เขาไม่รู้จัก หลังจากนั้นทั้งคู่จะสบตากันก่อนที่ต่างฝ่ายก็ค่อยๆเลื่อนใบหน้าเข้าหากันแล้วประทับริมฝีปาก

- หลังจากนั้นโคจาคุจะถามอาโอบะว่ายังไม่ได้ล้างตัวใช่มั้ย เดี๋ยวเขาล้างให้เอง(อาโอบะเอโร่ยมาก ส่วนโคจาคุก็ออกแนวขี้แกล้ง+sนิดๆเลย ชอบค่า)

- ตัวเลือกคงไม่ต้องอธิบาย แต่โมเอะพ้อยของโคจาคุนี่ทำเรากรี๊ดมากๆเลยค่ะคือตอนที่จะเสร็จ(ติดเรทไปมั้ยเนี่ย)จะต้องจับมืออาโอบะค่ะ


 ************

 

(จะบอกว่าจขบ.ชอบโคจาคุมาดนี้สุดแล้วค่ะ รู้สึกว่าปล่อยผมแล้วหน้าเด็กขึ้น)


- หลังจากออกมาจากห้องน้ำอาโอบะจะนอนที่เตียง ส่วนโคจาคุจะนั่งสูบบุหรี่อยู่ข้างๆ ซึ่งตั้งแต่เปลี่ยนสถานะเป็นคนรักกันโคจาคุจะสูบบุหรี่เวลาที่อยู่ด้วยกันกับอาโอบะ ไม่ใช่เฉพาะแค่ที่ระเบียงห้องของอาโอบะแล้ว

- แล้วอาโอบะจะบ่นๆว่าเมื่อกี้เกือบจะเป็นลมแล้วเชียว เป็นเพราะโคจาคุแท้ๆ แต่โคจาคุโบ้ยว่าเป็นเพราะอาโอบะต่างหากที่บอกให้อาบน้ำด้วยกันได้

- หลังจากนั้นโคจาคุจะเหม่อๆไปจนอาโอบะทัก โคจาคุจะบอกว่าทั้งๆที่ไม่น่าจะคิดอะไรแล้วแท้ๆ แต่ตอนที่อาโอบะสัมผัสหลังของเขา ร่างกายก็ดันมีปฎิกิริยาไปซะเอง แล้วก็เผลอคิดไปว่าไม่อยากให้อาโอบะสัมผัสเหมือนกับว่ามันจะแปดเปื้อนอาโอบะไปด้วย

- ถึงโคจาคุจะรู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดจบไปแล้วแต่มันก็ยังคงไม่หายไปจากใจ พอเขาเผลอเมื่อไหร่ก็จะฝันถึงเรื่องในอดีตและริวโฮ ทั้งเจ็บใจที่ทำให้ความปราถนาของริวโฮเป็นจริง และยังฆ่าคนไปอีกด้วย ซึ่งโคจาคุเองก็แบกรับสิ่งเหล่านี้ไว้อยู่ แต่ถึงอย่างนั้นเองยามที่อาโอบะสัมผัสทั้งรอยสักและรอยแผล โคจาคุก็ไม่ปฎิเสธอาโอบะ เพราะในใจลึกๆเองเขาก็อยากจะให้อาโอบะสัมผัสเช่นกัน

- เมื่อโคจาคุพูดจบทั้งคู่ก็นิ่งเงียบและมองตากัน อาโอบะจะใช้มือสัมผัสที่รอยสักของโคจาคุก่อนที่จะบอกว่า ไม่ว่าโคจาคุจะแบกรับชะตากรรมหรือบาปแบบไหนก็ตาม แต่โคจาคุที่เขารู้จักก็ไม่ได้เปลี่ยนไป เขาจะไม่บอกว่าสิ่งที่โคจาคุทำไปผิดหรือถูก แต่เขาก็จะอยู่เคียงข้างโคจาคุเอง และอาโอบะจะขอบคุณโคจาคุที่ยอมให้เขามายุ่งเกี่ยวกับอดีตของโคจาคุ

- โคจาคุจะยิ้มออกมาแล้วบอกว่าฝ่ายเขาต่างหากที่ต้องขอบคุณอาโอบะ แล้วดึงอาโอบะเข้ามากอด


"วันนี้คือวันสำคัญ เป็นวันที่โคจาคุตัดผมให้ชั้น

สำหรับชั้นที่ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับการตัดผม แต่สำหรับโคจาคุแล้วเป็นเรื่องสำคัญเพราะถือเป็นความปราถนาที่อยากให้เป็นจริง

เป็นความต้องการของโคจาคุผู้ซึ่งถูกทั้งบาดแผลในอดีตและเรื่องที่เคยฆ่าริวโฮคอยรั้งเอาไว้

ถ้าอย่างนั้นพื่อบรรเทาบาดแผลของโคจาคุ ก็มาเพิ่ม"สิ่งสำคัญ"ระหว่างชั้นกับโคจาคุเถอะ

เพื่อให้"สิ่งสำคัญ"ของชั้นกับโคจาคุคอยถมบาดแผลนั้น

เพื่อให้ไม่ว่าเมื่อไหร่ ก็จะกลายเป็น"สิ่งสำคัญ"สำหรับโคจาคุ

ไม่จำเป็นต้องฝืนลืมเรื่องในอดีตไปก็ได้

เพียงแค่ขอให้ซักวันหนึ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างบนเส้นทางที่โคจาคุเดินไปได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขา

 

วันนี้ที่ได้ตัดผม

ก็ได้กลายเป็นวันพิเศษสำหรับชั้น"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

****************************

 

 

             เริ่มดองบลอคนานขึ้นเป็นลางแล้วค่ะUndecided ประกอบกับช่วงนี้อิจขบ.โดนไททันบุกค่ะเลยรู้สึกว่าอาจจะแปลDMMd:reไม่ครบซะแล้ว แถมใกล้เปิดเทอมแล้ว โอยยย ยังไม่อยากเปิดเทอมมมมม

Comment

Comment:

Tweet

@kinsaki  BEคู่นี้ส่วนตัวรู้สึกว่าดาร์กมากค่ะ(ความจริงมันก็ดาร์คทุกคู่) โคจาคุก็ไม่ได้สติ อาโอบะอีกคนก็ยึดร่าง โฮ สิ้นหวังแล้ว

#10 By R i K i M a R u on 2014-02-11 16:04

อร๊างงง คู่นี้นี่น่ารักจริงๆ เลยน้าาา ~  
กุ๊กกิ๊กมากมาย ถึงแม้จะมีดราม่าหน่อยๆ ก็ตาม ถถถ
อาโอบะตอนผมสั้นน่าร๊่ากก   เฮ้ออ ตอนจบที่ดูอบอุ่นหัวใจมันชวนให้น้ำตารื้นมากกว่านะ ~  #ซึ้ง
ปล. BE รูทนี้น่าจะเเบดๆ หน่อยอ่ะเปล่า embarrassed  แล้วคงได้เจอกับอาโอบะอีกคนแบบเต็มๆ สินะ.. (รู้สึกว่าตัวตนอีกคนหนึ่งก็น่าค้นหา cry )

#9 By คินซากิ on 2014-02-07 22:33

ว้าว ยังงี้น่าจะมีตอนอย่างที่จขบบอกจริงๆครับ แถมดูเข้ากับเรนได้อีกถ้ายิ้มด้วยกัน>///<
ถ้ามีต่อก็ดีสินะครับT^T หรือไม่ก็ทำเป็นอนิเมก็ยิ่งดีoωo ขอให้คำขอเป็นจริงทีเถอะ>□<
เพี้ยง~

#8 By popupon (103.7.57.18|58.8.63.234) on 2013-05-27 22:26

ว้าว ยังงี้น่าจะมีตอนอย่างที่จขบบอกจริงๆครับ แถมดูเข้ากับเรนได้อีกถ้ายิ้มด้วยกัน>///<
ถ้ามีต่อก็ดีสินะครับT^T หรือไม่ก็ทำเป็นอนิเมก็ยิ่งดีoωo ขอให้คำขอเป็นจริงทีเถอะ>□<
เพี้ยง~

#7 By popupon (103.7.57.18|58.8.63.234) on 2013-05-27 22:25

@popupon
ยังอยู่ค่า ความจริงก่อนเจออาโอบะทั้งฮารุกะกับไนน์ก็จะเที่ยวไปเรื่อยไม่อยู่เป็นหลักแหล่งค่ะ จนเจออาโอบะถึงอยู่ที่เกาะนานหน่อย แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะไป (ในเรื่องอาโอบะที่โตแล้วเดาว่าน่าจะเป็นเพราะไนน์เป็นคนที่เคยถูกโทเอะจับไปทดลองแล้วหนีออกมาได้เลยไม่อยากอยู่เป็นหลักแหล่งค่ะ) ซึ่งก็ไม่เคยติดต่อมาอีกเลยจนตอนสุดท้ายก็มีโปสการ์ดรูปผีเสื้อสีฟ้าส่งมาที่บ้านอาโอบะ ซึ่งเดาได้ว่ามาจากไนน์แน่ๆเพราะตอนอาโอบะเด็กๆไนน์เคยเล่าเรื่องผีเสื้อสีฟ้าแล้วอาโอบะอยากไปดูด้วยกันกับคนในครอบครัวค่ะ (พอจะสปอยแล้วมันคันมือพิมพ์ยาวเชียวsad smile )

#6 By R i K i M a R u on 2013-05-27 21:09

เอ้ะ สรุปแล้วยังมีชีวิตกันอยู่หรอครับ ผมนึกว่าโดนพวกโทวเอะจับไปซะอีกsad smile แต่ถ้ามีชีวิตอยู่น่าจะกลับมาหรือติดต่อบอกข่าวคราวมาบ้างนะtongue

#5 By popupon (103.7.57.18|115.87.233.79) on 2013-05-27 20:44

@popupon
เล่นเร็วมากเลยค่ะ ของเราแบบว่าค่อยๆเล่น  เห็นด้วยว่าอาโอบะตอนเด็กๆน่ารักน่าหยิกมาก แก้มยุ้ยเชียวcry คุณพ่อคุณแม่ก็น่ารัก(โดยเฉพาะคุณพ่อ เห็นเขี้ยวแล้วมันโมเอ้จริงๆ) ตอนที่อาโอบะร้องไห้นี่เราก็น้ำตาซึมเหมือนกันค่ะ สงสารเด็กมันอ้ะ ส่วนตัวอยากให้มีตอนต่อที่พ่อแม่กลับมาแล้ว(มาดูหน้าลูกเขย555) แต่ก็กลัวทำลายความฝันเหมือนกันค่ะ

#4 By R i K i M a R u on 2013-05-27 18:42

เนอะ ยิ่งโดยเฉพาะตอนเคลียร์ร้องไห้ยิ่งเศร้าหนักไปอีกT^T  
ปล.วันนี้ผมเพิ่งได้เล่นรูทอาโอบะตอนเด็กไปน่ารักมากครับ^^ ตอนเด็กอาโอบะไร้เดียงสามากsurprised smile แต่มาเศร้าตอนร้องหาพ่อแม่นี่แหละจิตตกพอๆกับรูทBDเลย 

#3 By popupon (103.7.57.18|61.90.51.243) on 2013-05-27 18:12

@popupon
ลืมนึกไปเลยค่ะว่าเนื้อเรื่องของโคจาคุมันไม่ไปไหนเลยนี่หว่า5555 ตอนตัดผมรู้สึกว่าจะเคยเป็นนิยายในนิตยสารซักเล่ม เราก็มีแสกนเก็บแต่ขี้เกียจไม่ได้อ่านค่ะ ตอนเล่นในเกมเลยยังรู้สึกสดใหม่อยู่ พอกลับไปดูแสกน อืม....เป๊ะเลย ไม่คิดว่านิโตรจะรียูสกันแบบนี้sad smile ถ้าเราอ่านอันนั้นก็คงผิดหวังเหมือนกันค่ะ

ตอนเราเล่นก็badendเกือบรวดเดียวค่ะ แบบว่าติดๆกันมันจิตตก+เครียดไปหน่อยเลยต้องเล่นgoodendคั่นซักหน่อยsad smile ของเคลียร์นี่เล่นซะเราปวดตับเลยค่ะ แถมทั้งฉากทั้งซาวน์ยิ่งตอนที่จะผ่าลูกตานี่มันนนน....แทบไม่กล้ามองจอ แล้วเสียงจึ๊กอีก ตอนสุดท้ายที่จะผ่าเส้นเสียงออกนี่เราร้องไห้ตามเคลียร์เลยค่ะ ถ้ามันจะจิตตกขนาดนี้นะ

#2 By R i K i M a R u on 2013-05-27 14:08

ขอบครัาบจขบ.ที่ลงเนื้อเรื่องของโคจาคุนะครับ^w^
 ก่อนหน้านี้จขบ.เคยบ่นใช่ไหมครับว่าเนื้อของนอยซ์ไม่มีไปเยี่ยมบ้าน อันนั้นยังดีครับ แต่ของโคจาคุคนเดียวที่ไม่มีเนื้อเรื่องต่อจากนั้นT^T ตอนนี้เคยอ่านครั้งหนึ่งฉบับญี่ปุ่น เพียงแต่ไม่มีฉากในห้องน้ำเท่านั้นเองToT รู้สึกผิดหวังนิดๆ ถึงแม้จะรู้ว่าหลังจากนั้นทั้งสองคนจะมีความสุขก็ตาม=3=.... 
ปล.ขอบคุณอีกครั้งนะครับที่ลงรูทโคจาคุให้นะครับ ที่จริงผมก็คิดอยู่เหมือนกัน ว่าหายไปนานคิดว่าเปิดเทอมแล้วคงไม่มีเวลาลงให้ แต่จขบ.ก็ยังสละเวลามาแปลลงให้..ข้าน้อยซาบซึ่งมากครับT^T
ปล2.ตอนนี้ผมก็ลงเกมนี้ และเล่นเมื่อวันศุกร์นี้เองครับ^^ เล่นBDรวดเดียว บอกตามตรงว่าจิตตกสุดๆเลยlllorz เนื้อเรื่องแต่ละคนเศร้าและน่าสงสารมากครับ(โดยเฉพาะเคลียร์..) แต่ของบางคนก็รู้สึกได้ถึงความรักที่มีต่ออาโอบะ ถึงแม้จะบิดเบี้ยวก็ตาม.. แต่เสียงของอาโอบะแต่ละรูทโดยเฉพาะของคู่แฝดน่าสงสารมากครับT^T

#1 By popupon (103.7.57.18|115.87.239.174) on 2013-05-26 20:00